Xử Lý Muỗi Tại Quận 6

Diệt Muỗi
Diệt Muỗi

Địa hình Quận 6 trong những năm qua có rất nhiều Muỗi tới trú ngụ vì có những kênh rạch chằng chịt và ô nhiễm ở đây quá nặng gây ra quận 6 bị muỗi xâm hại nhiều,Muỗi là nỗi sợ hải của rất nhiều gia đình trong vùng có muỗi hoạt động mạnh, theo báo cáo của bộ y tế hằng năm có  tới 2, 5 tỷ người nằm trong vùng dịch do Muỗi gây ra, trong đó có tới 50.000-100.000 người mắc bệnh và khiến 24.000  tử vong do bệnh của muỗi gây ra. Tại Việt Nam có khoảng 100.000 người mắc bệnh và có 7 trường hợp tử vong. Bạn có nhu cầu Diệt Muỗi- Phòng Chống Muỗi – Mua Thuốc Muỗi vui lòng: 0908.145.811 MS Nhàn để lấy thêm thông tin cần biết.

Bọ Gậy

Bọ Gậy
Bọ Gậy

Bọ Gậy còn được gọi là lăng quăng là ấu trùng của con muỗi sau khi muỗi trưởng thành đẻ trứng xuống mặt nước thì trứng nở tạo nên con bọ gậy, bọ phát triển rất nhanh, bộ gậy sống ở môi trường nước, không có chân và cánh như muỗi trưởng thành chúng có rất nhiều lông phủ lên người, bộ gậy không hút máu người và động vật  mà ăn tảo, vi khuẩn các vi sinh vật nhỏ trong môi trường nước, khi có nhiệt độ ấm áp bọ gậy phát triển rất nhanh, và khi nhiệt độ xuống thấp thì lăng quăng khó phát triển như bình thường.

Diệt Muỗi

Diệt Muỗi Có 2 cách :

Phát Quang Môi Trường
Phát Quang Môi Trường

Diệt Bọ Gậy, Diệt Muỗi Trưởng Thành, hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn diệt muỗi bọ gậy tại nhà, phòng và diệt muỗi từ môi trường nước. 

 Đầu tiên là : Kiểm tra các nơi có thể chứa lăng quăng còn gọi là bọ gậy chủ yếu các nơi tối, không ánh sang, ẩm thấp, có nước đọng, các nắp của chum, lu, vại, bể nước chúng ta nên thay nước thường xuyên, đặy kín các nơi chứa nước, thả muỗi và các chất có tác dụng diệt bọ gậy, khử trùng như: abate, loại bỏ các vật dụng không cần thiết tránh muỗi trưởng thành đẻ trứng, phát quang các lùm cây. Chúng ta có thể thả cá vào các bể nước để chúng ăn thịt các bọ gậy nhằm cản trở Muỗi phát triển, thoát nước ở các đàm lầy, nước đọng, dọn sạch các ao hồ. Đối với nhiều loài muỗi, phạm vi này khoảng 1,5–2 km. Các biện pháp không có hiệu quả lâu dài cần phải được duy trì suốt trong thời gian có muỗi truyền bệnh hoạt động mạnh.

Chúc các có một ngày làm việc vui vẻ bạn có thể xem thêm:Diệt Muỗi Tại Quận 5. LH: 0908.145.811 Ms Nhàn 

Hân hạnh phục vụ quý khách.

Trân trọng.