Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Quận 4

Diệt Muỗi Quận 4
Diệt Muỗi Quận 4

Công ty diệt mối kiến sinh, nhận diệt Muỗi, côn trùng gây hại khác, nhận giao bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại nhà. Lh: 0908.145.811 MS NHÀN. Nhận các công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng với giá cả chi phí thấp, chất lượng cao, hiệu quả tức thì.

Muỗi Gây Hại Tại Nhà

Muỗi gây hại cho con người chủ yếu là Muỗi cái, chúng hút máu người để nuôi sống cơ thể và để sản xuất trứng để gây hại cho người và động vật khi hút đủ lượng máu chúng sẽ phải nghỉ vài ngày cho máu truyền suốt cơ thể tạo ra các Protein và sắt tạo ra các amino acid tạo điều kiện thuận lợi cho trứng muỗi phát triển, khi đến mùa sinh sản muỗi sẽ tìm đến những nơi có môi trường  thích hợp để đẻ Muỗi sẽ đẻ trứng dưới nước, trứng nở ra thành các con cung quăng, sau đó cung quăng tiếp tục phát triển thành muỗi. Muỗi cái có thời gian sống gấp 2-3 lần (khoảng 1 tháng) so với muỗi đực (khoảng 1-2 tuần).

Thời Gian Gây Bệnh Của Muỗi

Bệnh Viêm Não nguy hiểm của Muỗi gây ra
Bệnh Viêm Não nguy hiểm của Muỗi gây ra

Muỗi gây ra rất nhiều bệnh nặng cho con người có thể gây chết người, biến chứng do sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não…. Tạo môi trường nguy hiểm cho con người nếu muỗi tấn công ngôi nhà chúng ta, thời gian sinh sản và hoạt động mạnh từ: tháng  6- tháng 9 hằng năm, vào các mùa nắng , mưa sẽ dễ có muỗi nhưng chúng chỉ thích hợp thân nhiệt trên 21độ mới có thể hút máu người và động vật được.

Các Loại Thuốc Diệt Muỗi Hiện Nay

Thuốc Diệt Muỗi Abate
Thuốc Diệt Muỗi Abate

Thuốc Diệt Muỗi Fendona 10 sc ( Basf) được nhập khẩu từ đức

Thuốc Diệt Muỗi Abate 1 sg

Thuốc Diệt Muỗi A lé 10 sc

Thuốc Diệt Muỗi Permecide 50EC

Thuốc Diệt Muỗi  Permethrin 50ec

Các bạn nên xem thêm tại trang web của công ty, chúc các bạn diệt muỗi thành công chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ. Mời các bạn xem thêm bài: Diệt Muỗi Tại Quận 3