Sản Phẩm Diệt Côn Trùng Basf

Ban thuoc diet con trung
Ban thuoc diet con trung

Nhận bán các sản phẩm diệt côn trùng của Basf cho các hộ gia đình, khách sạn, xưởng, nhà ở… Hãng Basf là dạng thuốc cao cấp nhất hiện nay trên thế giới bạn nhất, hiện tại chưa có thuốc diệt côn trùng nào có thể sánh tầm cũng như đối thủ tương xứng với nó bạn nhé, thứ nhất Basf là công ty đứng đầu về hóa chất trên thế giới và nó là nơi chỉ sản xuất ra những sản phẩm an toàn cho con người và chất lượng tốt nhất cho con người, ngoài ngành côn trùng Basf có mặt ở tất cả các ngành khác của con người có liên quan đến môi trường bạn nhé. Chúng ta sẽ cùng đều cập tới 4 sản phẩm nổi bật trong ngành diệt côn trùng bạn nhé. Bạn muốn mua sản phẩm trực tiếp có thể tới:  982 / 29 Quang Trung, Phường 8. Quận Gò Vấp hoặc : 0967.443.811 Ms Nhàn để được tư vấn và hỗ trợ, mong rằng các bạn sẽ thích sản phẩm. Lưu ý chúng tôi sẽ không tiếp điện thoại của các bạn vào thời gian 12 h đến 2h trưa vì khoảng thời gian đó là thời gian nghỉ trưa mong quý khách không nên làm phiền cửa hàng, ngoài ra khách hàng nào thực sự cần muốn hoặc không có thời gian rảnh thì có thể qua vào thời gian 12 – 2h nhưng bạn nên gọi trước 12h bạn nhé. Và đặc biệt các bạn muốn báo giá hoặc muốn cung cấp thuốc cho chúng tôi hoặc các bạn muốn mua  thuốc để dùng sai mục đích của thuốc thì vui lòng gọi bên khác vì chúng tôi sẽ  tắt ngang cuộc gọi vì chúng tôi cảm thấy rất phiền, và không có thời gian giành cho những khách hàng báo giá.

Thuốc Diệt Mối Tận Gốc MyThic 240 Sc
Thuốc Diệt Chuột Storm
Thuốc Diệt Lăng Quăng Abate 1 Sg
Thuốc Diệt Côn Trùng Fendona 10 Sc

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các thuốc trên bạn nhé, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng về các loại thuốc trên,

Mô Tả Các Sản Phẩm Basf Cụ Thể

Ban Thuoc Diet Con Trung Cua Basf
Ban Thuoc Diet Con Trung Cua Basf
Thuốc  Diệt Mối Tận Gốc MyThic 240 Sc
Xuất Xứ Dạng Màu Sắc, Mùi Dung Tích Cách Dùng
Basf Đức Chai –       Trắng Sữa;–       Không Mùi . –       100ml;–       1 Lít. 100ml thuốc pha với 8 – 10 lít nước.
Thuốc  Diệt Chuột Storm
Xuất Xứ Dạng Màu Sắc, Mùi Khối Lượng Cách Dùng
Basf Đức Viên –       Màu Xanh;–       Không Mùi. –       Gói 20 viên;–       Gói 1 Kg. Rải cho chuột ăn trực tiếp.
Thuốc Diệt Côn Trùng FenDoNa 10 Sc ( Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Bọ Chét, Ve )
Xuất Xứ Dạng Màu Sắc, Mùi Khối Lượng Cách Dùng
Basf Thụy Sỹ Chai –       Màu trắng;–       Không Mùi. –       Gói 5ml;–       50ml;–       500ml;

–       1 L ít.

Pha 0.5 l ít n ước  với khoảng 5ml  thuốc.
Thuốc  Diệt Lăng Quăng Abate 1 Sg
Xuất Xứ Dạng Màu Sắc, Mùi Khối Lượng Cách Dùng
Basf Đức Gói, Chai –       Hạt Màu Vàng;–       Có Mùi Nhẹ –       100 gram;–       0.5 Kg;–       1 Kg. Rải trực tiếp với nước.

 

Các bạn có thể xem thêm : Bán Thuốc Diệt Côn Trùng Hãng Thụy Sỹ, liên hệ: 0967.443.811 Ms nhàn hoặc 0906.198.307 A Hà. Bạn có thể tới 982 / 29 Quang Trung. Phường 8. Quận Gò Vấp Để mua hàng. Mời bạn xem thêm bài viết : Nhận Bán Thuốc Diệt Côn Trùng Của Thụy Sỹ. Cám ơn các bạn đã ghé thăm./.