Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Kiến Tại Quận 11

Dịch Vụ Diệt Kiến Quận 11
Dịch Vụ Diệt Kiến Quận 11

Kính chào các bạn, chúng tôi  hiện tại có cung cấp các Dịch Vụ Diệt Kiến, Diệt Côn Trùng, Diệt Mối, Nhận Phòng Chống Kiến, Côn Trùng, Mối, bán Thuốc Kiến, Côn Trùng, Mối tại nhà thuộc Quận 11 .  Khách hàng có nhu cầu mua hoặc xin tư ván xin vui lòng gọi đến LH: 0908.145.811 Ms Nhàn, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm Diệt Kiến, Diệt Côn Trùng, Diệt Mối, chúc các bạn năm mới vui vẻ.

Kiến  Gây Hại Tại Nhà Bạn

Kiến Hôi, Kiến Gió: Là loài Kiến  kiếm thức ăn nhờ vào mùi vị thực phẩm mà nhà bạn có ,chúng  dài từ 4-7mm là một loài hiền lành nhưng vẫn  nguy hiểm cho con người và động vật về hệ tiêu hóa đường ruột nếu vô tình mắc phải nước bọt có độc do chúng đem tới, Loài Kiến này sinh sản nhanh chóng, số lượng nhiều chúng xâm lấn địa bàn rộng , vết cắn của người và động vật, có thể tự đi kiếm thức ăn hoặc đi cướp đồ ăn tổ khác yếu hơn về tổ mình.

Sinh Sản Loài Kiến

Trứng kiến  do Kiến Chúa đẻ
Trứng kiến do Kiến Chúa đẻ

Chúng có thể sinh sản vô tính, nhân số lượng Kiến được tính theo cấp nhaanneen chúng  giống nhauvề hình thái, gen di truyền, nguyên nhân gây ra điều này là  do  nguồn nấm mà Kiến hút mật gây ra sinh sản vô tính.

Mùa sinh sản của  Kiến thì  các con Kiến cái sẽ rời tổ của mình đi kiếm tìm  một đám Kiến thợ và một con Kiến đực để thụ tinh trứng, sau đó chúng  xây dựng khu vực để hoạt động, chế độ sinh sản của Kiến được tồn tại lâu dài  theo mùa chúng sinh sản. Một năm Kiến Chúa chỉ đẻ 4-5 lần trứng để duy trì ngôi vị của mình trong đàn Kiến.

Thuốc Diệt Kiến

Thuốc Diệt Côn Trùng PERMETHRIN 50EC, Thuốc Côn Trùng PERMECIDE 50 EC, Thuốc Côn Trùng MAP OLIVE 10WP, Thuốc Diệt Côn Trùng Solfac 050 EW, Thuốc Diệt Côn Trùng FENDONA 10 SC, Thuốc Diệt Côn Trùng DELTA UK 2.5 EW, Thuốc Diệt Kiến Maxforce Quantum, Thuốc Diệt Côn Trùng Crack Down.

Hẹn gặp các bạn trong thời gian sớm nhất. Lh: 0908.145.811 Ms Nhàn để hiểu hơn về sản phẩm, tổng đài trực điện thoại 24/7 các bạn có thể gọi  điện ngoài giờ hành chính, ngày lễ, thứ 7, Chủ Nhật.

Xin Cảm ơn./.

Mời các bạn xem thêm trang: Diệt Kiến Quận 10