Nhận Diệt Kiến Tại Quận 6

Diệt Kiến Tại Quận 6
Diệt Kiến Tại Quận 6

Công Ty Diệt Mối Kiến Sinh.Vn kính chào các bạn, chúng tôi cung cấp các Dịch Vụ Diệt Kiến, Diệt Côn Trùng, Diệt Mối, Nhận Phòng Chống Kiến, Côn Trùng, Mối, bán Thuốc Kiến, Côn Trùng, Mối tại nhà. LH: 0908.145.811 Ms Nhàn, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm Diệt Kiến, Diệt Côn Trùng, Diệt Mối.

Kiến Trong Môi Trường

Kiến có tên khoa học: Formicidae, thuộc bộ cánh màng có thị giác kém trong môi trường ban ngày trong tự nhiên nhưng chúng thích nghi rất tốt trong môi trường lòng đất, hoặc nơi có ít ánh sáng, bóng râm, thoáng mát, chúng thường có thể nhận biết là bạn hay thù thông qua các chất hóa học chúng tiết ra, chúng biết cảm nhận mùi rất tốt nhờ vào chất hóa học do Kiến tiết ra nhờ chúng tiết ra trên đường đi đến nguồn thực phẩm và con đường về tổ.

Phân loại loài Kiến Gây Hại

Chúng tôi chia làm 2 loại Kiến gây hại cho ngôi nhà bạn đang ở: Kiến gây hại  cho thực phẩm, và Kiến gây hại cho sức khỏe con người.

Kiến Nhà Phá Hoại Thực Phẩm
Kiến Nhà Phá Hoại Thực Phẩm

Kiến gây hại cho thực vật, thực phẩm: Nhưng Kiến có ảnh hưởng khi chúng ta ăn phải thức ăn do Kiến bò phải, Kiến ăn uống đa dạng, động vật và thực vật, chủ yếu đồ ngọt dịch ngọt, bơ, vừng, xi rô, mật, mỡ, chất béo, mía, đường các kho vựa chứa đồ ăn, đồ ngọt….Loài kiến đi kiếm ăn theo đàn với quy mô đàn lớn có Kiến càng lớn để đi bảo vệ và quan sát Kiến, chúng di chuyển đi tìm thức ăn khi chúng tìm được sẽ về thông báo cho cả đoàn cùng đưa thức ăn về tổ, khi chúng đụng vào thức ăn vô tình chúng đưa đến cho chúng ta một lượng vi khuẩn lớn gây ảnh hưởng cho con người như: Tiêu chảy, dịch sốt, ho… Không chỉ có vậy khi bị kiến đốt con bị phát ban, gây mẩm ngứa, dị ứng rất nguy hiểm đến tính mạng.

Kiến Ba Khoang
Kiến Ba Khoang

Kiến Ba Khoang: Được liệt kê một trong những loài gây hại nặng cho con người, chúng có tên riêng là Rove Beetle chúng có chứa chất độc gây dị ứng, gây ngứa viêm da, viêm loét da, nếu không điều trị đúng có thể gây ra nhiễm khuẩn.

Nếu bạn bị Kiến Ba Khoang  đốt nên bôi  thuốc sát trùng lên da, khi bị cắn nên rửa tay sạch với xà phòng với vết cắn do côn trùng cắn.

Các bạn có thể gọi đến cho chúng tôi tư vấn thêm hoàn toàn miễn phí: 0908.145.811 Ms Nhàn, nhận Diệt Kiến tại các Quận, Huyện Tp Hcm. Hân Hạnh phục vụ các bạn trong thời gian tới.

Chúc các bạn Diệt Kiến thành công. Mời các xem thêm trang: Diệt Kiến Quận 5 HCM

Trân Trọng !

THANH NHÀN