Dịch Vụ Diệt Kiến Tại Quận 12

Diệt Kiến Quận 12
Diệt Kiến Quận 12

Nhận Diệt Kiến tại quận 12, và các Quận trong nội thành tphcm, nhận bán và giao thuốc Diệt Kiến tại nhà, có trụ sở chi nhánh nhiều nơi trong thành phố, ngoài ra chúng tôi cung cấp các Dịch Vụ khác như: Diệt côn Trùng, Diệt Mối với chuyên môn trên 10 năm trong lĩnh vực Diệt Kiến, Diệt Côn Trùng, Diệt Mối. Bạn có liên hệ với 1 chi nhánh sau sẽ gần với Quận 12 .

Chi nhánh 1: 47/5 Nguyễn Tư Giản , Phường 12, Quận Gò Vấp.

Nếu các bạn đến địa điểm 2 chi nhánh trên vui lòng gọi liên hệ trước với số điện thoại sau: 0908.145.811 Ms Nhàn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cách dùng trong nhiên thiên mà cách truyền thống thường dùng.

Các Phương Pháp Tự Nhiên Diệt Kiến

Nước Chanh

Nước Chanh
Nước Chanh

Vắt  hoặc Xay Chanh lấy nước cốt chanh sau đó lấy phun xịt xung quanh các mép tường , nơi kiến bò, nơi có thức ăn kiến tới, chanh có tính axit giúp xua đuổi kiến không quay trở lại.

Quế

Quế
Quế

 

Chúng ta dùng tinh dầu Quế pha sẵn với nước phun xung quanh mặt đất nơi chúng bò, các mép, vách, tường kệ tủ, mép cửa sổ, sàn , xung quanh cửa ra vào. Quế vừa có tác dụng làm mùi thơm là mùi Kiến rất ghét trong đường đi kiếm ăn của chúng, có thể dùng bột quế rắc lên viền xung quanh tất cả đường đi của Kiến để chúng không thể bò tới lấy thức ăn.

Bạc Hà

Bạc Hà
Bạc Hà

Dùng tinh dầu bạc hà hòa với nước xịt vào các ô cửa sổ, các cửa ra vào, sau đó thì Kiến sẽ không có trong nhà bạn một thời gian.

Nước+ Đường + Phụ gia

Nước + Đường + Phụ Gia
Nước + Đường + Phụ Gia

Chúng ta có thể sử dụng đường + Nước + Hàn The + bơ đậu phộng  chúng ta để nơi Kiến bò tới phá thì chúng ăn phải sẽ say mà chết, và ngừng hoạt động trong vài tuần.

Nước và Xà Phòng

Dùng một chai nước đầy pha chung với 2 muỗng xà bông, xà phòng phun tưới lên các khu vực Kiến bò và cả trên thân con kiến gây cho Kiến chết khi về tổ.

Cà Phê

Bả Cà Phê
Bả Cà Phê

Chúng ta có thể lấy bả cà phê sau đó đắp vào các vết nứt chống sự tấn công của kiến từ các lỗ hỏng trên, chúng ta có thể đặt gần kệ thức ăn, gường, nơi có thực phẩm Kiến yêu thích.

Giấm

Giấm
Giấm

Có thể dùng giấm xịt vào các mép đường đi của Kiến, có thể dùng giấm lau sàn vừa sạch vừa chống Kiến, nên để giấm nơi có kiến bò hoặc tổ kiến càng tốt

Hỗn Hợp Trà + Nước Ép Táo

Chúng ta có thể ép trái táo sau đó trộn với gói trà khi Kiến ăn phải sẽ bị ức chế thần kinh gây choáng và say dẫn đến  không đi kiếm ăn được và lăn ra chết tại tổ Kiến.

Lưu Ý Sử Dụng Phương Pháp  Diệt Kiến Thiên Nhiên

Diệt Kiến Tại Nhà
Diệt Kiến Tại Nhà

Các bạn sử dụng phương pháp trên có thể hiệu quả không cao, chưa qua thử nghiệm của công ty, đây là các phương pháp dùng truyền thống được áp dụng và chia sẻ, độ Diệt Kiến hiệu quả thấp và không cao, có thể chỉ trị được một vài tuần xua đuổi bớt giúp bạn, không thể tiêu diệt tận gốc và triệt để.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn chúc các bạn có một tuần làm việc vui vẻ, kính mời các bạn tham khảo thêm trang: Diệt Kiến Tại Quận 11

Chúng tôi đảm bảo sẽ Diệt  Kiến  hiệu quả ngay trong thời gian sau khi sử dụng Phun Thuốc Diệt tại nhà, bạn hãy nhanh tay sở hữu Dịch Vụ đảm bảo Thuốc không độc hại tồn lưu thấp không lo sợ ô nhiễm, ảnh hưởng bệnh tật nhanh tay gọi đến số máy: 0908.145.811 Ms Nhàn để được tư vấn riêng, và có thêm chi tiết các sản phẩm Diệt Kiến, hoặc các loại Côn Trùng, Mối .

Trân Trọng phục vụ các bạn.

Thanh Nhàn