Công Ty Diệt Muỗi Quận 2

Diệt Muỗi Tại Quận 2
Diệt Muỗi Tại Quận 2

Mùa xuân chuẩn bị tới cũng là mùa Muỗi bắt đầu hoạt đọng mạnh  tất công nhắm vào thành phố nhất là các quận tại Tp Hcm, số ca tăng Sốt Xuất Huyết do tác nhân từ Muỗi cao đột biến, gây ảnh hưởng cho dân cư sinh sống, nguyên nhân do nhà cửa ngày càng chập hẹp, gần sông suối kênh rạch lên thu hút lượng Muỗi  nhiều hơn  so với các khu vực Quận khác, chúng ta nên  ngăn chặn Diệt – Chống Muỗi nhanh chóng ngay bây giờ để tránh được các căn bệnh liên quan đến Muỗi hoàng hành vào mùa mưa. Quý Khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0908.145.811 Ms Nhàn để biết thông tin Dịch Vụ- Sản phẩm theo giá hợp lí, độ tốt hiệu quả đảm bảo.

Mẹo Diệt Muỗi bằng Thành Phần Tự Nhiên

Cây sả:

Cây sả
Cây sả

Sả có mùi hương đặc biệt khiến muỗi và các loại côn trùng, rắn  không dám đến gần vì sả tiết ra một chất làm con vật không thể định hướng và bị thu hút bởi các thứ khác xung quanh. Để xả trong nhà hoặc treo lên cạnh các cánh cửa để đuổi Muỗi. Bạn cũng có thể mua tinh dầu xả để chống muỗi bôi vào người chống Muỗi đốt.

Cây phong lữ:

Cây phong lữ
Cây phong lữ

Loài cây ra hoa đẹp mùi thơm nồng nàng, nhưng Muỗi và côn trùng rất sợ mùi của hoa phong lữ. Vì mùi hoa có tính gây ngộc độc Muỗi.

Cây bạc hà mèo:

Cây Bạc Hà Mèo
Cây Bạc Hà Mèo

Bạc hà là chất ngăn chặn muỗi hiệu quả gấp cao, bạc hà thường có chất nepetalactone chống côn trùng Muỗi là chủ yếu, ngoài ra bạc hà là một trong những dược liệu thuốc rất tốt.

Húng chanh:

Húng chanh
Húng chanh

Giúp bạn xua đuổi muỗi rất hiệu quả. Là một cây dễ trồng, nhanh phát triển có thể trồng chống Muỗi và có thể sử dụng làm thức ăn được, làm thảo mộc để uống trà, hoặc để làm đẹp khác, chúng có thể phơi khô lá chống Muỗi hoặc để uống, ngoài ra chúng ta có thể dùng tinh dầu húng chanh để bôi lên da chống Muỗi cắn, hoặc cho vào nước khoảng vài giọt phun xịt nơi có Muỗi đậu.

Húng quế:

Húng quế
Húng quế

 Là loại cây chuyên dùng cho thức ăn nhưng chúng chống Muỗi rất tốt, chúng có thể dùng làm thảo mộc chữa bệnh, các bạn có thể trồng chúng để chống Muỗi từ bên ngoài vào.

Cúc vạn thọ:

Cúc vạn thọ
Cúc vạn thọ

Cúc vạn thọ là thành phần phổ biến trong các sản phẩm chống côn trùng đó là hợp chất kim cúc, hoa vạn thọ  có mùi thơm đặc trưng  khiến muỗi không thích.Chúng ta có thể trồng vài chậu hoa ở ngoài nhà để ngăn cản Muỗi tấn công vào ngôi nhà.

Cây oải hương:

Cây oải hương
Cây oải hương

Hoa có  màu tím rất  đẹp, thường hoa oải hương rất mắc vì chúng chỉ có bên nước ngoài chứng thường được nhập khẩu và rất được nhiều người ưu chuộng nếu bạn có cơ hội sở hữu bạn nên cắm vào trông ngôi nhà bạn hoa oải hương chống Muỗi cực tốt vì Muỗi rất sợ mùa hương của hoa tiết ra, nếu có điều kiện bạn nên mua một chậu hoa để chống Muỗi hoặc dùng bông khô treo lên các cửa chính.

Cây hương thảo:

Cây hương thảo
Cây hương thảo

Cây có hoa rất đẹp, được sử dụng  chủ yếu trong các món cá, thịt, chúng chống muỗi tự nhiên rất tốt. Khi có hoa hương thảo trong nhà thường nhà không có Muỗi bay vào nhà

Tỏi:

Tỏi
Tỏi

Có tác dụng xua đuổi muỗi rất nhanh  bởi mùi vị  cay nồng của Tỏi. Chúng ta có thể sử dụng 1 nhánh tỏi tươi giã nát, sau đó dùng dung dịch nước tỏi thoa vào da, Muỗi nhận thấy mùi Tỏi sẽ không dám đến gần.

Chúng tôi có nhận các công trình Diệt Muỗi tại nhà vui lòng: 0908.145.811 Ms Nhàn để biết thêm thông tin. Các phương pháp trên chỉ có thể đuổi Muỗi tạm thời hiệu quả tuy thuộc vào từng khu vực, nếu các bạn muốn Diệt Muỗi nhanh hiệu quả vui lòng liên hệ với chúng tôi đển nhận được các tư vấn sản phẩm tốt. Mời bạn ghé thăm bài viết: Diệt Muỗi Tại Quận 1.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã ghé thăm. Chúc tất cả quý khách hàng thực hiện thành công.